Kênh bán hàng chuyên sỉ giải nguy mối nguy cho hàng triệu nhà cung cấp nhỏ

Mỗi ngày gia tăng hàng trăm đơn hàng sỉ, khách gọi tới tấp giao hàng, đó là điều mà nhà cung cấp, doanh nghiệp nào cũng muốn. Để có được điều đó, ngoài việc bán hàng trên các kênh online như website, thương mại điện tử (TMĐT) chỉ đang chiếm khoản 25% thì kênh bán lẻ truyền thống vẫn là lựa chọn tối ưu.
Năm 2018 doanh thu bán lẻ của thị trường Việt Nam đạt 143 tỉ USD, dự báo sẽ đạt mốc 180 tỷ USD vào năm 2020. Cơ hội thị trường tiềm năng như vậy nhưng việc tiếp xúc và phân phối sản phẩm dịch vụ của các nhà sản xuất, nhà nhập khẩu, các nhà phân phối vào kênh bán lẻ truyền thống hiện vẫn còn gặp rất nhiều khó khăn. Chi phí cao, quá trình quản lý giá, các chương trình tiếp thị, quảng cáo chưa đồng bộ, lãng phí kho bãi, giao nhận, khả năng mở rộng khó.…Vì vậy mà các bên liên quan như các chủ cửa hàng tạp hóa, người tiêu dùng cũng bị ảnh hưởng. Đâu là giải pháp tối ưu để kết nối giữa nhà cung cấp và các chủ cửa hàng tạp hóa, người tiêu dùng trong kênh truyền thống, giảm thiểu tối đa ma sát?
Hệ sinh thái BT+ được đầu tư bởi công ty cổ phần đầu tư và bán lẻ BT chính là giải pháp để nhà cung cấp nhanh chóng phát triển trong kênh phân phối truyền thống mà không lo lắng cạnh tranh, xung đột. Nền tảng kênh thương mại truyền thống với 1,4 triệu cửa hàng tạp hóa, bách hóa, 10.000 chợ trên toàn quốc bán đa dạng các loại mặt hàng tiêu dùng, nhu yếu phẩm cho người dân chính là điểm tựa rút ngắn thời gian và chi phí để mở rộng nhanh chóng chuỗi quầy hàng tiện ích BT+ tiếp cận người tiêu dùng, gia tăng đơn hàng.
Nằm trong hệ sinh thái BT+ là sự hiện diện của nhóm hàng hóa tiêu dùng nhanh tại quầy hàng tiện ích BT+, kết hợp chợ sỉ online BTplus. Ứng dụng công nghệ chợ bán buôn, bán sỉ BTplus các nền tảng công nghệ vận hành quản trị mới sẽ giúp doanh nghiệp đưa hàng hóa tiếp cận đến hơn 10.000 quầy hàng tiện ích BT+ và hàng triệu tiệm tạp hóa một cách cực kỳ dễ dàng, nhanh chóng với chi phí và hiệu suất kinh doanh tối ưu nhất.Trải nghiệm ngay hệ sinh thái BT+ bằng cách tải app tại: https://play.google.com/store/apps/details?id=vn.btgroup.BTplus
Phát triển thị trường ngách, chợ bán buôn, bán sỉ BTplus hoàn toàn khác biệt so với các ứng dụng thương mại điện tử khác. BTplus cho phép người mua tự liên hệ với nhà cung cấp, chọn lựa các đơn vị uy tín và tiến hành giao dịch trực tiếp. Người dùng cũng có thể lựa chọn thực hiện các giao dịch thông qua sàn để được hỗ trợ vận chuyển và đảm bảo thanh toán an toàn cho cả hai bên.
Bước đột phá của công ty BT chính là công ty bán lẻ công nghệ, vận hành nền tảng chia sẻ điểm bán lẻ giữa người chủ cửa hàng với các nhà sản xuất thông qua ứng dụng mua buôn sỉ online BTplus kết hợp chuỗi quầy hàng tiện ích BT+ hiện diện 24/24 len lỏi mọi ngóc nghách từ thành thị tới nông thôn, từ đô thị đến tận phường xã. Lợi thế giá ưu đãi cùng cách thức làm việc linh hoạt giúp ứng dụng công nghệ chợ sỉ online BTplus thu hút người dùng như một cuốn Catalog điện tử có thể mua chung, mua sỉ đúng nơi, cắt giảm các chi phí trung gian", CEO Phạm Quang Sơn của công ty Dogo chia sẻ.
Nền tảng hệ sinh thái BT+ nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của doanh nghiệp và người dùng bởi những hỗ trợ thiết thực trong quá trình kinh doanh, gia tăng đơn hàng, gia tăng thu nhập. BT+ đang dần dần biến đổi chức năng bán lẻ của các tiệm tạp hóa, tạo nên sự thích nghi cho các chủ tiệm tạp hóa, cho người tiêu dùng trong môi trường kinh doanh mới của cuộc cách mạng 4.0 trên qui mô toàn cầu.
Để biết thêm thông tin liên hệ: website: http://kiosbt.com/, facebook: https://www.facebook.com/BTplus.vn/

Tin tức liên quan

Mua hàng trực tuyến lên ngôi, nhưng cửa hàng truyền thống đóng góp đến 80% doanh số Thị trường bán lẻ Việt Nam qua hai thập niên Thị trường nông thôn - Tương lai ngành bán lẻ Lời giải cho cửa hàng tạp hóa đổi mới trong thời đại 4.0 1.4 triệu cửa hàng bán lẻ - kênh mua sắm chủ đạo của người Việt Cuộc chiến bán lẻ khốc liệt trong kênh truyền thống Cửa hàng tạp hóa thời đại 4.0 – Kinh doanh ở bất cứ nơi đâu Doanh nghiệp có thể tạo chuỗi trên 10.000 cửa hàng bán lẻ 4.0 trong 1 năm, điều không tưởng! Start up tạo nên cuộc cách mạng nền tảng trong ngành bán lẻ “tỷ đô” của Việt Nam Vnexpress.vn: Quầy hàng tiện ích BT+ giải bài toán mua hàng trực tuyến tại nông thôn Đưa thương mại điện tử vào 1,4 triệu tiệm tạp hóa Sản phẩm đơn hàng đầu tiên của quầy hàng tiện ích BT+ Mô hình kinh doanh nhượng quyền 0 đồng trong bán lẻ ​Quầy hàng tiện ích BT+ tiếp sức làm giàu, gia tăng thu nhập Phụ Nữ Hải Phòng khởi sự kinh doanh chuỗi quầy hàng tiện ích BT+ BT+ Giải pháp phát triển thanh toán không dùng tiền mặt tại nông thôn Chuỗi quầy hàng tiện ích BT+ Điểm sáng trong công tác xóa đói, giảm nghèo ViettelPay - Tiên phong và thúc đẩy nền kinh tế số không dùng tiền mặt Hải Phòng điểm sáng phát triển mô hình quầy hàng tiện ích BT+ phụ nữ tin dùng
Back to Top