Cửa hàng tạp hóa thời đại 4.0 – Kinh doanh ở bất cứ nơi đâu

Các kênh bán lẻ truyền thống đang đáp ứng tới 85% nhu cầu tiêu dùng của người Việt. Quen thuộc với người mua, giá rẻ hơn, tiện lợi và nhanh chóng là lợi thế cạnh tranh của cửa hàng tạp hóa. Tuy nhiên mô hình cửa hàng tạp hóa đang ngày càng “lỗi thời” bởi phương thức kinh doanh “bắt chước”, người trước mách nước cho người theo sau cùng nhập hàng hóa về bán để lấy lợi nhuận chênh lệch. Đâu là hướng đi mới cho các cá nhân đam mê kinh doanh và các chủ cửa hàng tạp truyền thống gia tăng thu nhập, tạo sự khác biệt cạnh tranh trong thời đại công nghệ 4.0?!?
Theo thống kê từ Nielsen, năm 2016, tại Việt Nam, số lượng cửa hàng tạp hóa truyền thống vẫn đang nhiều gấp 40 lần so với các cửa hàng bán lẻ hiện đại. Năm 2017, ước tính cả nước có hơn 1,4 triệu cửa hàng bán lẻ, mật độ tập trung của các cửa hàng tạp hóa, siêu thị, cửa hàng tiện lợi khá dày đặc.
Với mong muốn tạo ra giá trị cho xã hội, gia tăng thu nhập cho người dân ở nông thôn cũng như thành thị trên cả nước, công ty Dogo đã và đang phát triển hệ sinh thái bán lẻ BT+, giải pháp giúp biến việc kinh doanh trở nên dễ dàng dù ở bất cứ đâu. Cách thức hoạt động của hệ sinh thái bán lẻ BT+ tận dụng nguồn lực xã hội vận hành theo mô hình nền tảng đã tạo nên sự thành công của nhiều công ty lớn, đột phá mạnh mẽ nhất như Alibaba, Air BnB, Uber, Grab,...
Mua sỉ online - bán hàng offline, Mua buôn tại chợ đầu mối on line - Bán lẻ tại nhà ! Khác biệt hàng hóa, sản phẩm !
Một cửa hàng tạp hóa sẽ bán rất nhiều mặt hàng tiêu dùng từ bánh kẹo, sữa, cho tới bột giặt, kem đánh răng,... Việc giữa các cửa hàng bán sản phẩm na ná nhau là điểm kém nổi trội, càng khiến cuộc cạnh tranh về giá thêm khốc liệt dù giá bán lẻ giữa các cửa hàng với nhau các chỉ chênh lệch vài nghìn đồng.
Nằm trong hệ sinh thái BT+, chợ bán buôn, bán sỉ BTplus là nơi cung cấp hàng hóa từ các nhà sản xuất lớn, các doanh nghiệp vừa & nhỏ chỉ bán buôn - bán sỉ (không bán lẻ) , đến đối tượng chính là chủ các cửa hàng tạp hóa, bách hóa truyền thống với hàng vạn mặt hàng đa dạng, phong phú thuộc đủ các nghành nghề tiêu dùng thiết yếu đang có mặt trên thị trường. Phát triển thị trường ngách, chợ mang tên BTplus này hoàn toàn khác biệt so với các ứng dụng thương mại điện tử khác - BTplus cho phép người mua tự liên hệ với nhà cung cấp, chọn lựa các đơn vị uy tín và tiến hành giao dịch trực tiếp. Người dùng cũng có thể lựa chọn thực hiện các giao dịch thông qua DoGo làm trung gian để  đảm bảo hoạt động mua bán và thanh toán được an toàn cho cả hai bên.
 
Các chủ cửa hàng hoặc cá nhân đam mê kinh doanh có thể đăng ký trở thành đại lý quầy Kiot BT+ để được nhận quầy hàng thông minh hiện đại, nhỏ gọn tăng nhận diện thương hiệu BT+, nhập hàng với mức giá ưu đãi riêng cho đại lý BT+ và hưởng các dịch vụ hỗ trợ chuyên nghiệp từ công ty DoGo. Các mặt hàng được cam kết về chất lượng trải qua quá trình thẩm định và chọn lựa nghiêm ngặt dựa trên kinh nghiệm hơn 15 năm phân phối hàng tiêu dùng nhanh của BT group.
Mở rộng dịch vụ gia tăng thu nhập
Trở thành đại lý phát triển dịch vụ cho các công ty ví điện tử, các sàn thương mại điện tử, các tổ chức tài chính, ngân hàng, bảo hiểm, du lịch… tại chính quầy hàng tiện ích BT+ là một phương án để thu hút lưu lượng khách hàng tới thường xuyên nhằm gia tăng doanh thu và thu nhập. Các kios BT+ hiện diện 24/24 ở bất cứ nơi đâu tại chính cửa hàng tạp hóa hay các khu chợ truyền thống dễ dàng tiếp xúc tư vấn trực tiếp cho người dân, tạo thói quen tiêu dùng online. Khách hàng tìm tới quầy hàng BT+ không chỉ để mua hàng tiêu dùng thiết yếu hàng ngày mà còn có thể thanh toán hóa đơn điện nước, mua thẻ điện thoại, đổi trả hàng hóa thương mại điện tử, và thêm rất nhiều dịch vụ khác do công ty DoGo chủ động tìm kiếm, đàm phán với các đối tác mới.
Một ưu điểm vượt trội khác với các công ty kinh doanh online đơn thuần, đó là các quầy hàng đại lý BT+ được chăm sóc và hỗ trợ thường xuyên bởi mạng lưới nhân viên bán hàng saleman của BTGroup - nhà đầu tư chiến lược của công ty DoGo. Các tiệm tạp hóa gia đình đặt mua hàng hóa từ nền tảng của BT+, cho phép họ giảm chi phí nhờ loại bỏ các kênh phân phối trung gian. Ứng dụng cũng cho phép các tiệm tạp hóa đặt mua sỉ hàng hóa để bổ sung cho kho hàng của họ.
Cùng với sự phát triển nhanh chóng của thị trường bán lẻ Việt Nam ước tính đạt 180 tỷ USD vào năm 2020, hệ sinh thái bán lẻ BT+ sẽ mở rộng nhanh chóng len lỏi tới từng chợ lẻ, ngõ ngách tại nông thôn và thành thị đạt tới mốc mục tiêu trên 10.000 đại lý BT+ là cầu nối giúp tăng độ phủ và mang lại thu nhập gia tăng cho 1,4 triệu cửa hàng tạp hóa trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Đồng thời hỗ trợ hơn 40.000 nhà cung cấp, nhà sản xuất, tập đoàn lớn cùng tham gia chợ bán buôn, bán sỉ BTplus. BT+ giải quyết vấn đề xã hội, tạo ra giá trị và kiếm tiền từ đó. Sứ mệnh của BT+ là biến việc kinh doanh trở nên dễ dàng dù ở bất cứ đâu!
Trải nghiệm ngay hệ sinh thái bán lẻ BT+ bằng cách tải app tại: https://play.google.com/store/apps/details?id=vn.btgroup.btplus
Để biết thêm thông tin liên hệ: website: http://kiosbt.com/, facebook: https://www.facebook.com/BTPlus.vn/

Tin tức liên quan

Mua hàng trực tuyến lên ngôi, nhưng cửa hàng truyền thống đóng góp đến 80% doanh số Thị trường bán lẻ Việt Nam qua hai thập niên Thị trường nông thôn - Tương lai ngành bán lẻ Lời giải cho cửa hàng tạp hóa đổi mới trong thời đại 4.0 1.4 triệu cửa hàng bán lẻ - kênh mua sắm chủ đạo của người Việt Cuộc chiến bán lẻ khốc liệt trong kênh truyền thống Doanh nghiệp có thể tạo chuỗi trên 10.000 cửa hàng bán lẻ 4.0 trong 1 năm, điều không tưởng! Start up tạo nên cuộc cách mạng nền tảng trong ngành bán lẻ “tỷ đô” của Việt Nam Vnexpress.vn: Quầy hàng tiện ích BT+ giải bài toán mua hàng trực tuyến tại nông thôn Đưa thương mại điện tử vào 1,4 triệu tiệm tạp hóa Kênh bán hàng chuyên sỉ giải nguy mối nguy cho hàng triệu nhà cung cấp nhỏ Sản phẩm đơn hàng đầu tiên của quầy hàng tiện ích BT+ Mô hình kinh doanh nhượng quyền 0 đồng trong bán lẻ ​Quầy hàng tiện ích BT+ tiếp sức làm giàu, gia tăng thu nhập Phụ Nữ Hải Phòng khởi sự kinh doanh chuỗi quầy hàng tiện ích BT+ BT+ Giải pháp phát triển thanh toán không dùng tiền mặt tại nông thôn Chuỗi quầy hàng tiện ích BT+ Điểm sáng trong công tác xóa đói, giảm nghèo ViettelPay - Tiên phong và thúc đẩy nền kinh tế số không dùng tiền mặt Hải Phòng điểm sáng phát triển mô hình quầy hàng tiện ích BT+ phụ nữ tin dùng
Back to Top