Chuỗi quầy hàng tiện ích BT+ Điểm sáng trong công tác xóa đói, giảm nghèo

Trong 10 năm qua, Chính phủ đã ban hành các hệ thống chính sách về giảm nghèo toàn diện cho các huyện nghèo, xã nghèo, thôn bản đặc biệt khó khăn, hộ nghèo. Một số chương trình lồng ghép như: Các chương trình đầu tư cơ sở hạ tầng xã hội, các chính sách hỗ trợ cho hộ nghèo... được triển khai đồng bộ, có hiệu quả. Điểm nổi bật trong các chính sách giảm nghèo mà Chính phủ hướng tới là các hộ cận nghèo, hộ mới thoát nghèo, nhằm hạn chế tình trạng tái nghèo, bảo đảm giảm nghèo bền vững. Hưởng ứng những chương trình hỗ trợ người dân thoát nghèo của Chính Phủ, công ty Cổ phần Đầu tư và Bán lẻ BT kết hợp với các tổ chức đoàn thể Hội Liên Hiệp Phụ Nữ và Hội Nông dân các địa phương phát triển mô hình Chuỗi quầy hàng tiện ích BT+. Đây là hướng đi mới giúp gia tăng thu nhập cho nhiều hộ gia đình, vươn lên thoát nghèo, xây dựng kinh tế bền vững.
Khi đăng ký trở thành đại lý kinh doanh quầy hàng tiện ích BT+, bà con sẽ được công ty BT ủy nhiệm bán hàng/tiêu thụ 100% các sản phẩm hàng hóa và dịch vụ của do công ty BT sở hữu và khai thác hưởng lợi nhuận bán lẻ từ 10% đến 20%. Các sản phẩm đều là hàng tiêu dùng chất lượng cao, uy tín, hàng nhập khẩu, hàng Việt Nam xuất khẩu, bán chạy, đã qua thực tế kiểm chứng, bao gồm : Nước giặt, bột giặt, nước rửa chén, nước rửa tay, tẩy toilet, lau sàn, xịt kính, tẩy lồng giặt, dầu ăn, giấy vệ sinh…. Công ty ủy thác cho đại ý được mượn, khai thác, sử dụng lâu dài một quầy hàng tiện ích BT+ hiện đại, mang nhận diện chung đồng nhất hình ảnh chuỗi quầy hàng BT+.
Đồng thời, công ty BT cung cấp ứng dụng BTPlus trên Google Play và Apple Store giúp các Đại lý BT+ gia tăng thu nhập, tạo cơ hội việc làm cho người dân, hỗ trợ phát triển kinh doanh nông sản địa phương và tạo điều kiện thuận lợi cho đại lý kinh doanh quầy hàng tiện ích BT+ bổ xung dịch vụ tiện ích.

Xóa đói, giảm nghèo không chỉ dừng lại ở việc thực hiện chính sách xã hội, không phải việc riêng của ngành lao động -xã hội mà là nhiệm vụ chung của cả hệ thống chính trị và toàn dân. Các tập đoàn, tổng công ty Nhà nước đã nỗ lực khắc phục khó khăn trong sản xuất kinh doanh để tích cực tham gia có hiệu quả, trách nhiệm vào công tác giảm nghèo bền vững thông qua việc tạo điều kiện để người dân tham gia sản xuất, tiêu thụ sản phẩm, nhằm tạo ra thu nhập ổn định cho người dân, góp phần xóa đói, giảm nghèo ở các địa phương.
 
 

Tin tức liên quan

Mua hàng trực tuyến lên ngôi, nhưng cửa hàng truyền thống đóng góp đến 80% doanh số Thị trường bán lẻ Việt Nam qua hai thập niên Thị trường nông thôn - Tương lai ngành bán lẻ Lời giải cho cửa hàng tạp hóa đổi mới trong thời đại 4.0 1.4 triệu cửa hàng bán lẻ - kênh mua sắm chủ đạo của người Việt Cuộc chiến bán lẻ khốc liệt trong kênh truyền thống Cửa hàng tạp hóa thời đại 4.0 – Kinh doanh ở bất cứ nơi đâu Doanh nghiệp có thể tạo chuỗi trên 10.000 cửa hàng bán lẻ 4.0 trong 1 năm, điều không tưởng! Start up tạo nên cuộc cách mạng nền tảng trong ngành bán lẻ “tỷ đô” của Việt Nam Vnexpress.vn: Quầy hàng tiện ích BT+ giải bài toán mua hàng trực tuyến tại nông thôn Đưa thương mại điện tử vào 1,4 triệu tiệm tạp hóa Kênh bán hàng chuyên sỉ giải nguy mối nguy cho hàng triệu nhà cung cấp nhỏ Sản phẩm đơn hàng đầu tiên của quầy hàng tiện ích BT+ Mô hình kinh doanh nhượng quyền 0 đồng trong bán lẻ ​Quầy hàng tiện ích BT+ tiếp sức làm giàu, gia tăng thu nhập Phụ Nữ Hải Phòng khởi sự kinh doanh chuỗi quầy hàng tiện ích BT+ BT+ Giải pháp phát triển thanh toán không dùng tiền mặt tại nông thôn ViettelPay - Tiên phong và thúc đẩy nền kinh tế số không dùng tiền mặt Hải Phòng điểm sáng phát triển mô hình quầy hàng tiện ích BT+ phụ nữ tin dùng
Back to Top